Warrior - Câu chuyện và lời đề tựa

Lấy cảm hứng từ sự mạnh mẽ, khỏe khoắn và thông minh của những chiến binh quả cảm. Bộ sưu tập Warrior mang phong cách tối giản, tinh tế và những thông điệp về cuộc sống. Với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng nhất phù hợp với người tiêu dùng và mang nét cá tính riêng của thương hiệu LAHABAMA.

Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi chú trọng từ khâu lựa chọn chất liệu, đến lên phom dáng và lựa chọn chi tiết đắt giá. Cùng LAHABAMA theo chân những thiết kế từ bàn giấy đến khi thành phẩm.

Lựa chọn ý tưởng là một khâu quan trọng để bắt đầu một bộ sưu tập. Biểu tượng được lựa chọn là dấu chân sói, loài vật được coi là biểu tượng của chiến binh. Loài sói là loài vật mạnh mẽ tinh ranh. Biểu tượng dấu chân như sự khẳng định chủ quyền khẳng định quyền lực.

Bản vẽ thiết kế như một câu nói sơ lược về sản phẩm. Nó là sự triền khai của cảm hứng của cảm tưởng.

Lựa chọn chất liệu và chi tiết phụ liệu là điều quan trọng để truyền tải "câu chuyện" chính xác nhất.

Tất cả các yếu tố cuối cùng tổng hợp nên bộ sưu tập Warrior đậm chất cá tính. Cung cấp đủ cho người tiêu dùng hai khía cạnh thanh lịch và năng động. Dù như thế nào chúng tôi vẫn tự tin có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Jeans khỏe khoắn, năng động nhưng những gì những chiến binh cần. Tuy nhiên vẫn đủ chững trạc, thanh lịch cho người mặc.

Sơ mi sọc dọc thời thượng, thanh lịch nhưng không mất đi phần trẻ trung

Áo khoác mang nét nam tính có tính biểu tượng riêng.

Jogger dành cho những ngày những giờ cần chút thư giãn, cần chút vận động. 

Và đặc biệt, sơ mi caro theo khuynh hướng mùa như nét chấm phá vào câu chuyện thời trang. Cùng chúng tôi chờ đón thêm nhiều màu sắc mới của bộ sưu tập chi tiết vào cuối tháng này. 


  • Design: Trúc Hồ
  • Model: Jonathan Rosa (Jon B)
  • Photographer: Daniel
1
Bạn cần hỗ trợ?
Powered by Lahabama
1
Bạn cần hỗ trợ?

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN