Nổi bật cùng gam màu đối lập

Trang phục mang gam màu đối lập luôn làm bạn nổi bật giữa đám đông nhưng đối với các chàng trai đây thực sự là bài toán khó khi đòi hỏi ở người mặc phải có một chút am hiểu về thời trang cũng như cảm quan về màu sắc. nếu vẫn còn e sợ thì bài viết dưới đây của LAHABAMA sẽ giúp bạn có những tip đơn giản để mặc đẹp với chúng.

Đầu tiên, hãy đi tìm hiểu về thế nào là gam màu đối lập nhau. Chúng ta có thể hiểu đơn giản khi đặt để hai hoặc ba gam màu mang ý nghĩa hòa toàn khác biệt về màu sắc đến mức độ đối chọi nhưng không hề gây nhứt mắt mà ngược lại giúp tôn bật nhau lên, được gọi là gam màu đối lập.

Các cặp màu như cam và xanh, vàng và tím hay đỏ và xanh là những cặp màu tương phản thường thấy nhất và chúng được gọi là đối lập sắc. Ngoài ra còn có sự đối lặp về sắc độ đậm nhạt, đối lập của gam màu nóng và gam màu lạnh.

Đối với các chàng trai yêu thích thời trang và màu sắc thì gam màu đối lập thực sự là trợ thủ đắc lực khi giúp chủ nhân thể hiện cá tính một cách triệt để. Việc nắm rõ về vòng tròn màu sắc sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lựa chọn những gam màu đối lập ưng ý. Nếu như chưa tự tin thì bạn có thể nhớ vài cặp màu tiêu biểu như đen đỏ, vàng đỏ, xanh cobalt đi cùng đen hoặc trắng để áp dụng.

Để mặc đẹp với gam màu đối lập thì trên tổng thể chỉ nên có hai hoặc ba màu, không nên tham lam chọn quá nhiều màu sắc sẽ gây rối mắt. Bạn có thể chọn hai màu cùng tông đậm, nhạt hoặc có thể phối ngẫu cả hai tông này với nhau. LAHABAMA cũng có lời khuyên dành cho cánh mày râu: Không nên chọn gam màu neon vì quá chói và gắt.

Khi Trang phục đã nổi bật thì điểm lưu tâm tiếp theo là phụ kiện. Chúng chính là chìa khóa giúp cân bằng tổng thể Trang phục. Đơn giản nhất là sử dụng trắng và đen – hai bổ trợ màu sẽ vừa là điểm nhấn vừa chi tiết đắt giá của bạn. Ngoài ra nếu như cặp gam đối lập được sử trên áo hoặc quần thì Trang phục còn lại bạn cũng nên sử dụng màu trắng, đen và gam màu trung tính.

Vậy các chàng trai theo phong cách đơn giản thì có chơi với gam màu đối lập được không? Câu trả lời là có. Thay vì căn não để phối màu trên quần áo thì lựa chọn các loại phụ kiện như túi, kính, giày có gam màu đối lập là sự lựa chọn an toàn. Chúng sẽ là điểm nhấn vô cùng đắt giá của riêng bạn.


📬 Inbox: https://m.me/lahabamashop
🌏 Website: http://lahabama.com
☎️ Hotline: 0909 30 60 70
🏚 Địa chỉ: Ki ốt 66 Lầu 2 khu trung tâm thương mại Sunrise Plaza, 27 Nguyễn Hữu Thọ, P Tân Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

1
Bạn cần hỗ trợ?
Powered by Lahabama
1
Bạn cần hỗ trợ?

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN