LỰA CHỌN SIZE ÁO SƠ MI NAM THEO CÂN NẶNG CHIỀU CAO

Khi chọn mua áo sơ mi, ngoài chất liệu, kiểu dáng thì size áo cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn đang phân vân không biết cách chọn size áo sơ mi như thế nào cho phù hợp thì hãy theo dõi hướng dẫn cách chọn size áo sơ mi cho bạn theo cân nặng, chiều cao dưới đây để chọn cho mình được chiếc áo vừa vặn với vóc dáng, tôn lên phong cách chỉn chu, thanh lịch mỗi khi xuất hiện.

Cách chọn size áo sơ mi cho nam theo cân nặng chiều cao

Để chọn được một chiếc áo sơ mi phù hợp với vóc dáng trong trường hợp bạn không thể thử trực tiếp được sản phẩm, bạn cần phải nắm rõ được các số đo của cơ thể mình bao gồm chiều cao, cân nặng, số đo vòng bụng, vòng ngực, chiều dài lưng…

 

Thông thường, size quần áo sẽ bao gồm nhiều kích cỡ từ nhỏ đến lớn là XS (rất nhỏ), S (nhỏ), M (vừa), L (to), XL (rất to) và size XXL (rất rất to)… Tuy nhiên, với nhiều chàng trai Việt Nam, việc áp dụng những size quần áo theo chuẩn quốc tế này sẽ có sự chênh lệch nhất định và không phải lúc nào bạn cũng lựa chọn được chiếc áo phù hợp với vóc dáng của mình.

 

Để giúp các bạn nam thuận tiện và dễ dàng lựa chọn được size áo sơ mi vừa với mình, dưới đây là bảng size áo sơ mi tương ứng với cân nặng chiều cao mà bạn có thể tham khảo để tìm ra size áo vừa vặn cho mình nhé!

 

Bảng chọn size áo sơ mi nam theo chiều cao cân nặng - chiều cao

Trên đây là phần hướng dẫn chi tiết các cách chọn size áo sơ mi cho nam theo cân nặng chiều cao và theo số áo sơ mi mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một chiếc áo sơ mi vừa vặn nhất. Bạn không nên mua áo sơ mi quá rộng vì nó sẽ khiến bạn trông luộm thuộm, lôi thôi và che giấu đi vẻ đẹp vóc dáng của bạn. Bạn cũng không nên chọn mua áo sơ mi quá chật vì nó có thể làm bạn lộ khuyết điểm cơ thể cũng như khiến cho bạn cảm thấy khó chịu, bức bối, nhất là khi bạn cần hoạt động, đi lại nhiều.


📬 Inbox : https://m.me/lahabamashop
🌏 Website: http://lahabama.com
 Hotline: 0909 30 60 70
🏚 Địa chỉ liên hệ: X02 - 66/27, Nguyễn Hữu Thọ, P Tân Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

1
Bạn cần hỗ trợ?
Powered by Lahabama
1
Bạn cần hỗ trợ?

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN