Jeans - Chương đầu trong câu chuyện nhà LAHA

LAHABAMA là một thương hiệu được xây dựng dựa trên “ sức mạnh “ của người đàn ông Việt Nam. Đi từ chuỗi ngày đầu thiết kế đến khâu sản xuất và cho ra những sản phẩm hoàn hảo nên chúng tôi tâm huyết với bộ sưu tập Warrior này.

Một thứ không thể không có từ nhà LAHA đó chính là chiếc jeans basic hay chất chơi cho các chàng thích nổi trội. Bạn nên nhớ mỗi người đàn ông một phong thái, gu thẫm mỹ khác nhau chúng tôi cũng cần đáp ứng được nhiều nhất có thể. Suy cho cùng, thời trang mà nhà LAHA mang đến sẽ thay đổi bạn một cách tươi mới hơn. Hãy theo chân để cùng khám phá trọn bộ sưu tập dành riêng cho chiếc Quần jeans gắn bó năm tháng nhé. 


 

Nền tảng vững chắc khi chất liệu vải Jeans cao cấp từ India được chọn lựa. Sợi vải được dệt theo tỉ lệ 97% cotton và 3% spandex, hoàn toàn mang lại sự thoải mái khi hoạt động nhưng không phá vỡ phom dáng. 

Không có một item nào ẩn chứa nhiều bí mật như chiếc Quần jeans. Chẳng hạn chiếc “ khuya thừa “ cũng được chạm khắc tinh tế, sau đó đến Jacron cũng thực hiện sứ mệnh vĩ đại khi mang trên mình logo “ dấu chân sói LAHABAMA “ . 

Sự chắc chắn, chỉnh chu là tiên phong của nhà Laha gởi đến bạn. Chúng tôi chăm chút đến từng chiếc nút từng cái khuy đem lại tổng thể  hoàn hảo nhất.

Thật vậy, phong thái người đàn ông bắt nguồn từ những gì họ mặc trên người. Một quý ông chỉnh chu sẽ chọn cho mình những chiếc quần basic pha chút hiện đại tinh tế, sự chọn lựa của một gã phong trần sẽ là những chiếc quần wash rách, đậm mùi xưa cũ,.. 

Dù là gì chúng tôi, vẫn mong muốn đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. 


Design: Trúc Hồ

  • Model: Jonathan Rosa (Jon B)
  • Photographer: Daniel
1
Bạn cần hỗ trợ?
Powered by Lahabama
1
Bạn cần hỗ trợ?

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN